Top 3 thương hiệu bình lưỡng tính 2017

Top 3 thương hiệu bình lưỡng tính 2017 02

Ngày nay bình lưỡng tính là một vật dụng quan trọng nhất và không thể thiếu trong những buổi cấm trại hay tham quan ngoài trời. Bởi bình lưỡng tính ngày nay được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nên mẫu mã của nó cũng ngày càng đa dạng. Và bài viết này sẽ rất lợi ích cho bạn nếu bạn dang băn khoăn không biết chọn mua bình nước của hãng nào là tốt nhất.

 

Lock&Lock

 

Đây là một thương hiệu chuyên sản xuất bình lưỡng tính và bình nước thể thao có từ rất lâu đời. Đây là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, thương hiệu này gần như được rất nhiều nước biết đến và được nhiều người tiêu dùng đặt lên lựa chọn hàng đầu. các dòng sản phẩm bình lưỡng tính mang thương hiệu Lock&Lock thường đều được làm từ loại thép cao cấp không gỉ.

Top 3 thương hiệu bình lưỡng tính 201701

Các sản phẩm đều đã qua hệ thống kiểm soát chặt chẽ nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không lo bình chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe như những loại bình thông thường. Các loại bình giữ nhiệt của thương hiệu này được chế tạo khá gọn nhẹ rất thích hợp cho những ai làm việc văn phòng bạn không còn lo việc muốn uống nước lạnh nhưng lại sợ balo không đủ rộng để mang theo nữa. Để đặt mua một bình lưỡng tính mang thương hiệu Lock&Lock bạn có thể dễ dàng tìm mua ở cửa hàng bình lưỡng tính uy tín nhất tphcm

Laken

Laken là một thương hiệu sản xuất bình lưỡng tính tốt và an toàn chất lượng nhất trong suốt hơn 100 năm qua. Đây là thương hiệu được rất nhiều người biết đến và luôn ưu tiên chọn lựa hàng đầu.

Trải qua nhiều kinh nghiêm sương máu trong việc chế tạo bình lưỡng tính thương hiệu mang cái tên Laken luôn mang lại cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm tốt nhất.

Top 3 thương hiệu bình lưỡng tính 2017 02

Với những chất liệu thân thiện với môi trường và nói không với các chất độc hại nên người tiêu dùng có thể an tâm chọn mua bình lưỡng tính của Laken.

Bình lưỡng tính mang thương hiệu laken thường được thiết kế kiểu dáng rất bắt mắt và sang trọng thích hợp với những hoạt động ngoài trời hay đi du lịch xa. Thương hiệu laken luôn sản xuất sản phẩm với tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu Bạn mua một bình lưỡng tính của thương hiệu này bạn ắt hẳn sẽ phải kinh ngạc bởi độ bền lâu của nó