Sinh viên dạy kèm – nên thuê hay không

Sinh viên dạy kèm – nên thuê hay không

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên đăng ký đi dạy kèm môn hóa , toán, anh,… tại nhà cho các em nhỏ khiến nhiều bậc phụ huynh đắn đo suy nghĩ xem có nên chọn sinh viên để dạy kèm cho con cái mình không.

Bài viết này sẽ cho thấy những ưu điểm của việc chọn sinh viên là giáo viên dạy kèm.

   Ưu điểm của sinh viên:

–          Với lượng lớn sinh viên đăng kí làm gia sư, các bạn có thể đưa ra những chỉ tiêu chọn lựa từ bằng cấp, học lực, bảng điểm của sinh viên đến nhiều tiêu chí phụ khác như giới tính, kinh nghiệm, khu vực giảng dạy,… từ đó chọn được gia sư phù hợp nhất cho con mình.

Sinh viên dạy kèm – nên thuê hay không 01

–          Sinh viên luôn nắm rõ lịch thi cử học tập vậy nên có thể dễ dàng chọn lựa thời gian dạy hợp lý ngoài ra nếu có thay đổi trong giờ học, các bậc cha mẹ cũng dễ dàng bàn luận với sinh viên hơn.

–          Do trẻ tuổi nên các bạn sinh viên sẽ gần gũi với trẻ hơn, có cách trò chuyện và phương pháp giảng dạy thích hợp. Ít mang lại cảm giác gò bó, khuôn khổ như cách giáo viên truyền thống dạy học.

Sinh viên dạy kèm – nên thuê hay không 03

–          Chi phí trả cho sinh viên cũng ít hơn so với các giáo viên ngoài ra do sinh viên có thời gian học tập chủ động nên bạn có thể nhờ trông nom con của mình trong những tình huống đặc biệt như nếu dạy đến 9h tối mà cha mẹ ra ngoài có việc thì nhờ trông con đến 10h và sau đó tăng thêm tiền lương cho họ là được.

   Những trung tâm cung cấp gia sư uy tín:

Tuy nhiên do kinh nghiệm cũng như kiến thức tích lũy của sinh viên còn chưa dày dặn vậy nên sẽ gặp một số khó khăn trong giảng dạy.

Ngoài ra nếu không chọn lựa kĩ lưỡng từ các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm thì có khả năng các bạn sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Dưới đây là một số trung tâm chất lượng để các bạn tham khảo:

–          Gia sư Hữu Trí:

o   Website:

o   Địa chỉ:

–          Gia sư Học Mãi:

o   Website: giasuhocmai.com

o   Địa chỉ: 177 khu phố 5, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.

–          Gia sư Nhân Văn:

o   Website: giasunhanvan.com

o   Địa chỉ:

  •  294 Hòa Hưng, phường 13, quận 10, TPHCM.
  •  109 Tân Lập, phường Hiệp Phú, quận 9, TPHCM.
  •  Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM.
  •  453/94 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hòa, Bình Dương.