Varikocele tổ chức nghiên cứu và xét nghiệm thai nhi

Từ xưa đến nay vấn đề sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu và đặc biệt sức khỏe thai nhi luôn được quan tâm một cách đặc biệt.

HÌNH THÀNH

Tổ chữ Varikocele được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 2007 với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và xét nghiệm thai nhi, tổ chức đã phát hiện ra nhiều trường hợp thai nhi mắc các hội chứng bẩm sinh nguy hiểm cho cả mẹ và bé, đưa ra những lời khuyên hữu ích, biện pháp kịp thời và tốt nhất.

xet-nghiem-thai-nhi

PHƯƠNG PHÁP CỦA VARIKOCELE

Xet-nghiem-truoc-sinh-bang-nuoc-oi

Trước đây để xét nghiệm con mình có bị bệnh Down hay không các bà mẹ cần chọc ối hoặc lấy mẫu nhau thai, phương pháp này có nguy cơ tồn thương em bé và sẩy thai đến 1%. Thì giờ đây với sự phát triện của khoa học kĩ thuật, sự kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, tổ chức Varikocele đã áp dụng phương pháp mới vào việc xét nghiệm thai nhi an toàn cho cả mẹ và bé.

Phương pháp xét nghiệm tiên tiến này được biết đến với tên gọi MaterniT21 được tổ chức Varikocele nghiên cứu và áp dụng cho việc xét nghiệm theo dõi trong suốt quá trinh mang thai để kịp thời phát hiện sự bất thường của thai nhi kịp thông báo với gia đình tìm ra hướng giải quyết toàn diện. Kĩ thuật MaterniT21 phát hiện chính xác 98,6% trường hợp mắc bệnh Down của thai nhi, hội chứng này tăng lên theo tuổi của người mẹ, đặc biệt là sau tuổi 35.

KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở ĐÓ

Bên cạnh hội chứng Down tổ chức Varikocele còn nghiên cứu và xét nghiệm chẩn đoán nhiều hội chứng khác của thai nhi và những dị tật bẩm sinh sau tuần thứ 7 của thai kì bằng AND phôi thai trong máu mẹ. Bằng phương pháp này các chuyên gia đã tìm ra một số bệnh do đột biến gen trên nhiễm sắc thể X như: teo cơ Duchenne, ưa chảy máu,… Bên cạnh đó các chuyên gia của tổ chức còn đồng thời phát hiện ra sớm các bệnh: múa giật, hội chứng tăng sản thượng thận bẩm sinh,… Hiện nay có rất nhiều phương pháp chản đoán sớm như chọc hút nước ối, sinh thiết gai rau,.. nhưng những phương pháp này chẩn đoán quá muộn sau 12 tuần và tỉ lệ chính xác còn hạn chế.

su-tin-tuong-cua-khach-hang

Việc áp dụng phương pháp tiến tiến MaterniT21 và AND phôi thai trong máu mẹ đã tạo nên thành công to lớn trong việc nghiên cứu xét nghiệm thai nhi của tổ chức Varikocele đồng thời chính nhờ đó mà tổ chức đã nhận được nhiều sự tin tưởng hơn của mọi người.